This video is unavailable

Download video
Clip This video is unavailable, video This video is unavailable, video clip This video is unavailable 720, This video is unavailable 1080, This video is unavailable 2160, This video is unavailable full hd, video This video is unavailable hot, clip This video is unavailable hight quality, new clip This video is unavailable, video This video is unavailable moi nhat, clip This video is unavailable hot nhat, video This video is unavailable 1080, video 1080 of This video is unavailable, video This video is unavailable hay nhat, clip This video is unavailable moi nhat, video clip This video is unavailable chat luong full hd moi nhat, Clip This video is unavailable, video This video is unavailable full hd, video clip This video is unavailable chat luong cao, hot clip This video is unavailable,This video is unavailable 2k, This video is unavailable chat luong 4k. Soar là gì?
⦁ Soar là siêu bản đồ thế giới phi tập trung được xây dựng bằng công nghệ blockchain.
⦁ Siêu bản đồ sẽ có quyền truy cập vào tất cả các hệ thống bản đồ, bao gồm: nguồn dữ liệu ảnh vệ tinh hàng ngày, thông qua các cảm biến trên không có độ phân giải cao của dữ liệu từ phi cơ và máy bay không người lái được chụp bởi cộng đồng, được kết nối bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để kết nối và chia sẻ dữ liệu bản đồ động.
⦁ Cuối cùng, Soar sẽ xây một cửa hàng ứng dụng về bản đồ đầu tiên trên thế giới. Nó sẽ khuyến khích các chuyên gia tải lên các thuật toán phân tích hình ảnh cụ thể. Để giúp tiếp tục xử lý dữ liệu liên quan đến các ứng dụng ngách như nông nghiệp, khai thác mỏ, quy hoạch đô thị, an ninh và thậm chí cả truyền thông và tin tức.

Nguồn gốc công nghệ:
Lịch sử của Soar bắt đầu ở vùng hẻo lánh của Úc vào năm 2012 sau khi một số công ty khai thác mỏ có tiếng yêu cầu phát triển công cụ lập bản đồ có thể hoạt động trên thiết bị di động, ngoại tuyến ở những nơi tách biệt.
Sau 2 năm nghiên cứu, nền tảng của Soar đã được áp dụng cho các ứng dụng của quốc phòng và an ninh. Công nghệ này đã trải qua các quá trình thử nghiệm khắt khe.
Trọng tâm chính của thử nghiệm này là xây dựng một nền tảng bản đồ mạnh mẽ. Có thể xử lý bất kỳ hình thức nội dung nào và vẫn mang những điểm cốt lõi của blockchain
Trong năm 2017, nền tảng cốt lõi của Soar đã được phát hành cho mục đích dân sự. Soar bắt đầu mở rộng các ứng dụng. Kết quả là siêu bản đồ đầu tiên trên thế giới được xây dựng.

Các ứng dụng của Soar
Siêu bản đồ Soar là nền tảng hỗ trợ một loạt các ứng dụng khác nhau, từ nông nghiệp, khai thác mỏ, môi trường, hậu cần, quy hoạch đô thị, du lịch và an ninh thông qua tin tức và truyền thông.
Hãy tưởng tượng một bản đồ thế giới có thể cho phép bạn đi đến một địa điểm và xem nó thay đổi theo thời gian như thế nào hoặc chọn khu vực ưa thích rồi lựa loại hình ảnh bạn muốn xem.
Soar cho phép truy cập vào một nền tảng có mô hình điều khiển là cơ chế đồng thuận để phục vụ toàn bộ nhân loại

Soar với blockchain giải quyết được những vấn đề gì
Tận dụng tài sản. Hiện nay 80% tất cả hình ảnh từ vệ tinh, trên không và máy bay không người lái chỉ được dùng một lần duy nhất. Soar tìm cách đưa tất cả các nội dung đó vào việc sử dụng một cách đại trà.
Tiêu chuẩn hóa và thị trường ngách. Lĩnh vực bản đồ chất lượng cao thường bị giới hạn ở các tổ chức cấp 1 và chính phủ. Chúng thường nằm trong các định dạng riêng biệt được phân lập.
Việc hợp tác được phân tán. Blockchain cho phép Soar xây dựng một cộng đồng dựa trên cơ chế đồng thuận và khả năng tương tác. Điều này đồng nghĩa với việc ai cũng có khả năng truy cập nền tảng này.
Trách nhiệm và tính xác thực. Vì chúng tôi đang xây dựng siêu bản đồ đầu tiên trên thế giới, chúng tôi muốn có nội dung tốt nhất, từ các nguồn đáng tin cậy nhất, trong thời đại của tin tức giả mạo, các hệ thống bản đồ như vệ tinh và thiết bị bay không người lái không nói dối về những gì mà nó chụp, và tốt hơn nữa, nội dung này trên blockchain cho phép nó mang đến sự tiện ích của một thị trường.

Mô hình kinh tế đằng sau Soar – SkyBounty & SkyMap (SKYM) token
Mô hình kinh tế của Soar dựa vào lí thuyết: không phải tất cả các địa điểm trên thế giới cùng một thời điểm đều có giá trị ngang nhau.
Ví dụ: một khu đô thị dày đặc và năng động đòi hỏi phải lập bản đồ nhiều hơn một sa mạc bị cô lập, chả có ai liên tục vẽ bản đồ cho khu sa mạc này, trừ khi có một động lực kinh tế rõ ràng cho nó.
Ban đầu, việc thúc đẩy nền kinh tế cho khu vực đô thị có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, ví dụ nếu vàng được phát hiện trong sa mạc. Thì nó sẽ trở thành đầu tàu cho nền kinh tế để việc lập bản đồ được bổ sung tại khu vực đó.
SkyBounty là một ‘nhiệm vụ’ được đặt trên một khu vực để đảm bảo toàn bộ nội dụng bản đồ được thu thập đầy đủ. SkyBounty này có thể được đặt bởi bất kỳ ai nắm giữ SKYMs.
Khi SkyBounty được hoàn thành thì sẽ được thanh toán qua SKYMs.
SKYMs sử dụng lợi nhuận kinh tế để khuyến khích việc gieo mầm siêu bản đồ đầu tiên trên thế giới

Tham khảo thêm thông tin về dự án SOAR tại:
Soar Official Website: http://soar.earth/
Campaign Special Link: http://soar.earth/?utm_source=conten...
Whitepaper: http://soar.earth/whitepaper.html
Twitter: http://twitter.com/Soar_Earth
Facebook: http://www.facebook.com/SoarEarthOff...
Medium: http://medium.com/soar-earth
Bitcointalk ANN: http://bitcointalk.org/index.php?top...
Krypital Bounty Group: http://t.me/KrypitalBounty
Soar Telegram Group: http://t.me/SoarEarth
Krypital News: http://t.me/KrypitalNews

Tác giả:
Bitcointalk usename: taksist1980
Bitcointalk URL: http://bitcointalk.org/index.php?act...
Vide - definition of vide by The Free Diction, vide | Definition of vide in English by Oxford Dictionar, Sous Vide Everything - YouTube, What is Sous Vide? | Everything You Need To Know | Anova , VIDE | meaning in the Cambridge English Dictionary, Vide | Definition of Vide by Merriam-Webster, Vide | Define Vide at Dictionary., Sous Vide Filet Mignon + VIDEO | Platings + Pairi, Video News - CNN, Video - Wikipedia,
Page: this video will make you fall asleep, this video will make you cry, this video flanged, this video has been removed, this video is unavailable youtube, this video is restricted youtube, this video is unlisted, this video contains content, this video file cannot be played, this video is restricted try signing in with, this video is not available, this video will change your life, this video will get donald trump elected, this video will make you poop, this video will make you happy, this video is restricted, this video will make you forget your name, this video song download, this video is dna watermarked, this video is either unavailable, this video guy, this video is unavailable image, this video requires payment youtube, this video will make you fly,
Tags:
Loading...

Related videos

Loading...
Loading...
Loading...