Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League

Download video
Loading...
Clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League, video Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League, video clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League 720, Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League 1080, Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League 2160, Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League full hd, video Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League hot, clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League hight quality, new clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League, video Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League moi nhat, clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League hot nhat, video Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League 1080, video 1080 of Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League, video Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League hay nhat, clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League moi nhat, video clip Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League chat luong full hd moi nhat, Clip Ronaldo và những kỷ ..., video Ronaldo và những kỷ ... full hd, video clip Ronaldo và những kỷ ... chat luong cao, hot clip Ronaldo và những kỷ ...,Ronaldo và những kỷ ... 2k, Ronaldo và những kỷ ... chat luong 4k. Ronaldo và những kỷ lục không thể bị phá vỡ tại Champions League.

Hat-trick vào lưới Atletico đã giúp cho Ronaldo cân bằng kỷ lục với đại kình địch Lionel Messi khi cả 2 cùng có 8 lần làm được điều này ở đấu trường Champions League. Ấn tượng hơn, Ronaldo đã nâng tổng số bàn thắng mà mình ghi được tại Champions League lên con số 124, qua đó tiếp tục độc chiếm ngôi đầu trong danh sách những chân sút xuất sắc nhất lịch sử giải đấu.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là những kỷ lục đáng sợ nhất của Ronaldo tại Champions League. Nhìn lại lịch sử, CR7 vẫn đang sở hữu một danh sách những kỷ lục mà có lẽ còn rất lâu nữa, mới có người có thể chạm đến. Và dưới đây là những kỷ lục như vậy (tính riêng ở Champions League).
Theo dõi Subcribe MIỄN PHÍ kênh Troll Bóng Đá tại: http://bit.ly/2IIB6Av

#ronaldo #juventus #championsleague #trollbongda
Ronaldo - Wikipedia, Messi vs Ronaldo - Goals, Stats for Messi & Cristiano Ronaldo, Cristiano Ronaldo (@cristiano) • Instagram photos and vid, Ronaldo Souza - Wikipedia, Cristiano Ronaldo | Football Stats | Juventus | Age 34 , Cristiano Ronaldo at Juventus: No longer a spoilt child , https://gotw.uefa.c, Ronaldo fined €18.8m over tax evasion - BBC N, NewsNow: Cristiano Ronaldo news | Breaking News 2, Cristiano Ronaldo - Wikipe,
Page: ronaldo video, ronaldo valdez, ronaldo vs neymar, ronaldo vs messi 2019, ronaldo vs messi 2018, ronaldo vieira, ronaldo veirano, ronaldo vs messi stats, ronaldo vs messi skills, ronaldo vs mbappe, ronaldo valdez wikipedia, ronaldo vega, ronaldo vasquez, ronaldo vs bolt, ronaldo vs salah, ronaldo video skills, ronaldo vs ibrahimovic, ronaldo videos amazing goals, ronaldo videos 2018, ronaldo vs barca, ronaldo vs rooney, ronaldo vs lebron,
Loading...

Related videos

Loading...