Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition"

Download video
Clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition", video Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition", video clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" 720, Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" 1080, Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" 2160, Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" full hd, video Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" hot, clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" hight quality, new clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition", video Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" moi nhat, clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" hot nhat, video Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" 1080, video 1080 of Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition", video Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" hay nhat, clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" moi nhat, video clip Soar - Giới thiệu cuộc thi "Soar Worldwide Photography Competition" chat luong full hd moi nhat, Clip Soar - Giới thiệu cuộc ..., video Soar - Giới thiệu cuộc ... full hd, video clip Soar - Giới thiệu cuộc ... chat luong cao, hot clip Soar - Giới thiệu cuộc ...,Soar - Giới thiệu cuộc ... 2k, Soar - Giới thiệu cuộc ... chat luong 4k. * Các loại hình ảnh phù hợp để sử dụng trong nền tảng Soar
Soar có thể xử lý nhiều loại nội dung khác nhau được truy cập thông qua nền tảng Soar. Vì Soar sẽ không lưu trữ trực tiếp nội dung, người dùng có thể tải lên gần như vô hạn các loại tệp nội dung không người lái cho:
Ảnh tĩnh ở mọi góc nhìn;
Nội dung video ở các độ phân giải khác nhau;
Bản đồ trên không cho tầm nhìn của một con chim trên mặt đất; và
Nội dung chuyên ngành như hình ảnh đa cực, lidar và nhiệt.

Mỗi loại nội dung sẽ có các loại chứa tệp hoặc thuật toán nén khác nhau được liên kết với tệp và, tùy thuộc vào loại tệp, nó cũng thu thập các loại siêu dữ liệu khác nhau được liên kết với nội dung. Loại tệp cho nội dung có tầm quan trọng nhất đối với người dùng cuối và có thể giới hạn việc sử dụng nội dung có thể mà không cần xử lý thêm.

Nội dung Drone
Khi nội dung không người lái bị bắt, bản thân nội dung (dữ liệu hình ảnh) được lưu trữ trong một thùng chứa tệp, đơn giản nhất, mô tả cách các phần tử dữ liệu và siêu dữ liệu khác nhau cùng tồn tại trong một tệp máy tính. Các vùng chứa tệp khác nhau dựa trên loại nội dung được lưu trữ bên trong chúng và siêu dữ liệu được ghi lại. Tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng và loại nội dung, tệp chứa nội dung giả lập có thể được xử lý sau hoặc được tải trực tiếp lên Soar.
Ảnh tĩnh
Hai định dạng phổ biến nhất có sẵn cho hình ảnh tĩnh là JPG và RAW. Hầu hết các máy ảnh cho phép người dùng lựa chọn định dạng duy nhất và người khác có thể chụp cả hai loại cùng một lúc.

Video
Nội dung video có thể có nhiều định dạng tệp. Định dạng video được ghi phụ thuộc vào máy ảnh và nếu video có tùy chọn chuyển đổi giữa các định dạng tệp. Không giống như hình ảnh tĩnh, hiếm khi nội dung video được ghi ở định dạng không nén do kích thước tệp của video không nén. Các định dạng video phổ biến nhất, MP4 và MOV, không khác biệt về chất lượng vì thuật toán nén dữ liệu video được sử dụng cho cả hai định dạng này là codec H.264 chuẩn của ngành. Có nhiều vùng chứa định dạng tệp video khác nhưng chúng không được sử dụng phổ biến trong thu thập nội dung không người lái. Tuy nhiên, định dạng quan trọng đối với điểm cuối tiêu thụ dự định, ví dụ: web, thiết bị di động, phát trực tuyến, v.v.

Bản đồ trên không
Bản đồ trên không bị bắt bởi các nhà khai thác bay không người lái được xử lý trước khi được tải lên Soar. Xử lý trước là yêu cầu của quá trình ánh xạ vì bản đồ trên không được tạo ra bằng cách ghép lại với nhau từ nhiều tệp hình ảnh tĩnh. (xem Hình 9)
Bản đồ trên không có sẵn dưới dạng nội dung 2D và 3D, tùy thuộc vào tính chất chụp và phương pháp xử lý được thực hiện. Đây là một loạt các định dạng tập tin tùy thuộc vào mục đích dự định của bản đồ trên không và bản chất của hậu xử lý hình ảnh.

Chuyên nghành
Nền tảng Soar cũng có thể xử lý các định dạng nội dung chuyên biệt khác như:
Tệp đám mây điểm từ Lidar;
Dữ liệu phóng xạ từ chụp ảnh nhiệt; và
Ảnh đa quang phổ.

Ở trên không phải là danh sách đầy đủ về các loại nội dung đặc biệt có thể, các loại nội dung khác nhau có các thùng chứa tệp đặc biệt được dữ liệu và trường hợp sử dụng của nó quyết định. Ví dụ: hình ảnh nhiệt có tệp JPG chuyên biệt cũng chứa dữ liệu nhiệt độ cho mỗi pixel trong hình ảnh. Dữ liệu nhiệt độ này có thể được sử dụng cho mục đích phân tích bằng phần mềm chuyên dụng nhưng cũng có thể được xem bình thường dưới dạng tệp JPG.

Tham khảo thêm thông tin về dự án SOAR tại:
Soar Official Website: http://soar.earth/
Campaign Special Link: http://soar.earth/?utm_source=conten...
Whitepaper: http://soar.earth/whitepaper.html
Twitter: http://twitter.com/Soar_Earth
Facebook: http://www.facebook.com/SoarEarthOff...
Medium: http://medium.com/soar-earth
Bitcointalk ANN: http://bitcointalk.org/index.php?top...
Krypital Bounty Group: http://t.me/KrypitalBounty
Soar Telegram Group: http://t.me/SoarEarth
Krypital News: http://t.me/KrypitalNews

Tác giả:
Bitcointalk usename: Buyingallcoinsz
Bitcointalk URL: http://bitcointalk.org/index.php?act...
Home - Glacier Aviation | Flight School in Washington St, University of North Alabama, Is reheated pasta less fattening? - BBC N,
Page: solar-guitar, sour - gose, spar-gas, solar-gard tint, solar-gartenstckr dancing light, solar-grade polysilicon, soar - hamden oh, solar-gluehbirne, soar-nj, sonar-go, solar-infra, solar-fit, solar-fit holly hill, solar-institut juelich, solar-fix, solar-induced chlorophyll fluorescence, solar-fit ceo, solar-fit reviews, solar-induced dark age sida, solar-fit marketing manager, sor-inc, soar - schedule observation assesment, soar - cpd,
Loading...

Related videos

Loading...
Loading...
Loading...